มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ๒๕๕๗ ในหัวข้อ “การวิจัยรับใช้ชุมชน สร้างสังคมฐานความรู้” ในวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุม เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี กรุงเทพฯ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยและเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ http://research.dru.ac.th/Rdi/rdi_question/index.php ภายในวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๗ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี โทรศัพท์ ๐ ๒๘๙๐ ๐๐๐๑

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการฯ  เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป

รายละเอียด : การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ๒๕๕๗ ในหัวข้อ “การวิจัยรับใช้ชุมชน สร้างสังคมฐานความรู้”