สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมพิจารณาปรับปรุงประกาศ ระเบียบ ครั้งที่ 1/2557 เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน 2557 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี โดย นางจุฬาภรณ์ ตันติประสงค์รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สินให้เกียรติเป็นประธานการประชุมพิจารณา (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยการบริการวิชาการ พ.ศ. …. และผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์พร ภู่อภิสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานการประชุมพิจารณา ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายเงินกองทุนเพื่อการวิจัยเป็นเงินรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์บทความในวารสาร มีตัวแทนจากคณะและหน่วยงานเข้าร่วมประชุม จำนวน 29 คน เพื่อให้ข้อคิดเห็นและพิจารณาสาระสำคัญของ (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยการบริการวิชาการ พ.ศ. …. และพิจารณาปรับปรุงหลักเกณฑ์และอัตราการจ่าย เงินรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์บทความในวารสาร