การประชุมรายงานความก้าวหน้าการจัดการประชุมวิชาการ มทร. ครั้งที่ 6 และการประชุมวิชาการนานาชาติ มทร. ครั้งที่ 5 (ครั้งที่ 3)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์พร  ภู่อภิสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากร สวพ. เข้าร่วมประชุมกับตัวแทนจาก 8 มทร. เรื่องความก้าวหน้าการจัดการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 6  และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา เมื่อวันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2557 ซึ่งการประชุมวิชาการฯ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ คือ สรุปจำนวนผลงานวิชาการที่จะนำเสนอในงานประชุมวิชาการ การร่วมออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ 9 มทร. และดูสถานที่จัดงาน