ประกาศ โครงการสนับสนุนทุนวิจัย UMAP Research Net (URN) ประจำปี 2557

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา  ขอเชิญส่งโครงการวิจัย UMAP Research Net ประจำปี ๒๕๕๗ สำนักงานเลขาธิการ UMAP (UMAP International Secretariat: UMAP IS) ได้ทบทวนให้มีการดำเนินโครงการ UMAP Research Net (URN) ประจำปี 2557 โดยเชิญชวนประเทศ/มหาวิทยาลัยสมาชิก/นักวิจัยจาก 3 ประเทศร่วมกันจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัยในหัวข้อที่สอดคล้องกับเป้าหมายของ UMAP โดยพิจารณาให้ทุนสนับสนุนข้อเสนอโครงการที่ได้รับคัดเลือกจำนวน 3 โครงการ โครงการละ 6,000 เหรียญสหรัฐ  หากบุคลากร และนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ในหน่วยงานของท่านมีความประสงค์ขอรับทุนตามเรื่องดังกล่าว ขอให้จัดทำข้อเสนอโครงการ URN เพื่อขอรับทุนดังกล่าว โดยหัวหน้าทีมวิจัยต้องเสนอโครงการวิจัยที่สอดคล้องตามแนวทางรูปแบบที่กำหนด จำนวน 3 ชุด พร้อมทั้งในรูปแบบ electronic PDF ส่งมายังสถาบันวิจัยและพัฒนา ภายใน วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557 เพื่อดำเนินการเสนอมหาวิทยาลัย ต่อไป