ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมโครงการนิทรรศการสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ของนักศึกษา มทร.พระนคร ครั้งที่ ๑

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  สนับสนุนการจัดโครงการส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ เพื่อให้การสนับสนุนการทำปริญญานิพนธ์ สารนิพนธ์ โครงงานพิเศษ และโครงการเฉพาะบุคคล  แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี  วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมของนักศึกษาและเผยแพร่ในระดับชาติ ที่ผ่านมา ผลงานที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณ ได้เผยแพร่ผ่าน ๓ ช่องทางคือ การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียมในรายการราชมงคลพระนครกับงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ การจัดแสดงในงานนิทรรศการร่วมกับหน่วยงานภายนอก และการจัดแสดงผลงานของนักศึกษาที่หน่วยงานจัดขึ้น  สถาบันวิจัยและพัฒนา จึงประสงค์ให้หน่วยงานนำผลงานของนักศึกษาที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณโครงการส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์ฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๖   จำนวน ๙๔ โครงการ (เอกสารแนบ ๑) หรือนักศึกษาที่จัดทำปริญญานิพนธ์ สารนิพนธ์ โครงงานพิเศษ และโครงการเฉพาะบุคคล ซึ่งมีความประสงค์จะเผยแพร่ผลงาน สามารถส่งผลงานเข้าร่วมโครงการดังกล่าวได้   โดยให้ส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมงานตามแบบตอบรับ (เอกสารแนบ ๒) มายัง สวพ. ภายในพฤหัสบดีที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๕๗ ในการนี้ มหาวิทยาลัยเป็นผู้สนับสนุนการทำโปสเตอร์และเอกสารประชาสัมพันธ์ของทุกผลงาน