การประชุมคณะกรรมการจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ครั้งที่ 1/2557

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดการประชุมคณะกรรมการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาครั้งที่ 1/2557 ในวันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 เวลา 11.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้บริหารสถาบันวิจัยและพัฒนา คณบดี และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา รวม 20 คน ซึ่งวาระการประชุมที่สำคัญคือ การพิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการจัดสรรสิทธิประโยชน์และการโอนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา