ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยรับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยระดับดีมากแบบบรรยาย จากสำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

สถาบันวิจัยและพัฒนาขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จอมขวัญ สุวรรณรักษ์   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานในระดับดีมากแบบบรรยาย ในผลงานวิจัยเรื่อง “การปรับปรุงคุณภาพและการยืดอายุการเก็บรักษาผักและผลไม้แกะสลัก” ในการประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 2 (The Second Higher Education Research Promotion Congress; HERP CONGRESS II) ณ โรงแรมมิราเคิล  แกรนด์ คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2557 ซึ่งผลงานวิจัยดังกล่าวได้รับทุนวิจัยจากสำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ภายใต้สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556