การนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 2 (HERP CONGRESS II)

(HERP CONGRESS II)
ของสำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ

สำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ภายใต้สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้จัดสรรงบประมาณสนับสนุนทุนวิจัยให้กับมหาวิทยาลัยภายใต้โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ได้การจัดประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 2 (HERP CONGRESS II) ณ โรงแรม    มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2557 เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำวิจัยร่วมกันระหว่างนักวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยภายใต้โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีนักวิจัยได้รับการคัดเลือกเพื่อนำเสนอผลงาน ดังต่อไปนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ ดร.วรลักษณ์  ปัญญาธิติพงศ์ และน.ส.อินท์ธีมา  หิรัญอัครวงศ์ ผลงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเผือกที่มีลักษณะเด่นเฉพาะชุมชนในอำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จอมขวัญ  สุวรรณรักษ์ และ ศาสตราจารย์ ดร.นิธิยา  รัตนาปนนท์ ผลงานวิจัยเรื่อง การปรับปรุงคุณภาพและการยืดอายุการเก็บรักษาผักและผลไม้แกะสลัก