ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์พร ภู่อภิสิทธิ์ ปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มอบของขวัญปีใหม่แก่คณะกรรมการประจำสถาบันวิจัยและพัฒนา ในการประชุมคณะกรรมการประจำสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 5/2556 วันที่ 19 ธันวาคม 2556 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล 1ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี  ซึ่งการประชุมครั้งนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์พร ภู่อภิสิทธิ์ เป็นประธานการประชุม วาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่ ทบทวนผังยุทธศาสตร์สถาบันวิจัยและพัฒนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 การประกันคุณภาพ ระดับสถาบันและระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2556  แนวทางและหลักเกณฑ์ราคากลางการสนับสนุนทุนอุดหนุนการวิจัยในภาครัฐและภาคเอกชน ตามพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปรามปรามการทุจริต พ.ศ. 2552 และรายงานผลการดำเนินงานต่างๆ ของ สถาบันวิจัยและพัฒนา โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม จำนวน 13 คน