การประชุมผู้แทนและคณะทำงานโครงการ OTOP ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 9 แห่ง

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย นางสาวอินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์ หัวหน้ากลุ่มวิจัยและนางสาวชนิดา ประจักษ์จิตร หัวหน้ากลุ่มบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมผู้แทนและคณะทำงาน โครงการ OTOP ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 9 แห่ง เพื่อเชื่อมโยงถ่ายทอดองค์ความรู้ในการส่งเสริมและพัฒนาสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) และเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่เครือข่ายองค์ความรู้ (KBO) ให้เชื่อมโยงถึงชุมชน เพื่อสร้างโอกาสในอาชีพและรายได้ที่ดีให้กับประชาชนในชุมชนในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (ทุ่งมหาเมฆ)