ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยกลุ่มชุมชนบ้านห้วยทรายเหนือ กลุ่มชุมชนบ้านห้วยทรายใต้ และเครือข่ายชุมชน ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้อำนวยการสถาบัน/สำนักของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยคณะกรรมการได้สัมภาษณ์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้นำชุมชน ซึ่งเป็นผู้รับบริการจากสถาบันวิจัยและพัฒนา ตามโครงการการพัฒนาอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต (ปีที่ 3) ภายใต้โครงการบูรณาการการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2556 ณ กลุ่มน้ำพริกผู้สูงอายุบ้านห้วยทรายเหนือ ตำบลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี