ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดร.ดวงฤทัย นิคมรัฐ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนานักวิจัยในโครงการความหลากหลายทางชีวภาพปีงบประมาณ 2557 ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 23 – 24 ตุลาคม 2556 ณ ห้องพระเทพรัตนดิลก ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม (พุทธวิชชาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดโดย สำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา