สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดการประชุมชี้แจงเกี่ยวกับการส่งข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับการสนับสนุนทุนวิจัย โครงการวิจัยสถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 ในวันที่ 10  ตุลาคม 2556 เวลา 14.30 น.                       ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุม และได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมประชุมเพื่อให้รายละเอียดหัวข้อการวิจัยสถาบันที่ต้องการให้นักวิจัยดำเนินการตามประเด็นที่ต้องการจะพัฒนามหาวิทยาลัย ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมมีตัวแทนจาก  ทั้ง 9 คณะ รวมทั้งผู้สนใจส่งข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับการสนับสนุนทุนวิจัยจากสถาบัน สำนัก และกองต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการทำงานวิจัยสถาบัน  ประกอบด้วย การพิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การรับข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับการสนับสนุนทุนวิจัยโครงการวิจัยสถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557  ชี้แจงปฏิทินการดำเนินโครงการวิจัยสถาบัน และการส่งข้อเสนอการวิจัยเพื่อขอรับการสนับสนุนทุนวิจัยโครงการวิจัยสถาบัน