การประชุมคณะกรรมการประจำสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 4/2556

สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้จัดประชุมคณะกรรมการประจำสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 4/2556  ในวันที่ 11 ตุลาคม 2556 ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี เนื่องจากประธานในที่ประชุม คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ติดภารกิจทางราชการที่ประชุมมีมติให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัชรินทร์พร ภู่อภิสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานการประชุม ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมประกอบไปด้วยคณะกรรมการประจำสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 10 คน ได้ประชุมหารือ ในเรื่องของการเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อตั้งแต่งเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และสรุปผลการดำเนินงานสถาบันวิจัยและพัฒนา ประจำเดือนตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา