สวพ.ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์ให้ทราบทั่วกัน จำนวน ๒ เรื่อง ดังนี้

๑. ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมนานาชาติ ITTSEE 2013 – International Workshop เรื่อง Innovation and Technology Transfer for Sustainable Development in Emerging Economies” ในวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๖ ณ ห้อง ๑๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ จุฬาลงกรร์มหาวิทยาลัย ส่งแบบตอบรับภายในวันพุธที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๕๖ ที่โทรสารหมายเลข ๐ ๒๒๑๕ ๓๕๘๐  โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ ๐ ๒๒๑๘ ๓๙๒๒-๓ หรือ Email: passara.p@chula.ac.th

๒. สถาบันพระปกเกล้า    ขอเชิญส่งบทความวิชาการเข้าร่วมในการประชุมวิชาการสถาบันพระปกเกล้า ครั้งที่ ๑๕ ประจำปี ๒๕๕๖  เรื่อง “ธรรมราชา” ระหว่างวันที่ ๘-๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๖  ณ ศูนย์ประชุมสหประชาชาติ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถส่งแบบตอบรับภายในวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๖ โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ ๐ ๒๑๔๑ ๙๕๓๓-๔๐  โทรสาร ๐ ๒๑๔๓ ๘๑๗๓ หรือดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.kpi.ac.th

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้ารับการประชุมวิชาการฯ   เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้ารับการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป