บันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา ด้านการวิจัยและบริการวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2556 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร      รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษาการวิจัยและบริการวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์    การทำงานวิจัยและบริการวิชาการ ในช่วงบ่าย ทีมนักวิจัย นำโดย ดร.ไพศาล การถาง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อาจารย์สัมภาษณ์ สุวรรณคีรี กรรมการสภามหาวิทยาลัย และ     ดร.ณภัทร ชาธิรัตน์ นักวิจัยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลงสำรวจพื้นที่วิจัย เพื่อค้นหาประเด็นโจทย์วิจัย         ด่านชายแดน ไทย-พม่า ณ บ้านพุน้ำร้อน ตำบลบ้านเก่า จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางหลักสู่ท่าเรือน้ำลึกทวาย