การประชุมเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพ งานประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 6

สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองผู้อำนวยการ บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และเข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพ งานประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 6  ในวันที่ 13 กันยายน 2556 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ ปัญหา และแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ในการจัดงานประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 6 ซึ่ง มทร.สุวรรณภูมิ จะเป็นเจ้าภาพ