โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย กิจกรรมที่ 2 การอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย มทร.พระนคร กิจกรรมที่ 2 การอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน ในวันที่ 29 สิงหาคม 2556 ณ โรงแรมเซนจูรี่ พาร์ค ถนนราชปรารภ กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ไพศาล การถาง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม มีผู้เข้าร่วมโครงการจาก 9 คณะ สถาบัน สำนัก และกองต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย โดยมีผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคลเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้องานวิจัยกับการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากรสายสนับสนุน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงสิริ วิชิรานนท์ และดร.พงศ์รัชต์ธวัช วิวังสู อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ R2R (Routine to Research) พร้อมทั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมพูดคุยให้คำแนะนำในประเด็นต่าง ๆ ที่ได้รับความสนใจแก่ผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ด้วย