สวพ.ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์ จำนวน ๒ เรื่อง ดังนี้

๑.สมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำประเทศไทย (สออ.ประเทศไทย)  ขอความร่วมมือเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การประชุมทางวิชาการ สออ.ประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑  ในวันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๕๖   ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ผู้ที่สนใจส่งบทความวิชาการ    ภายในวันที่ ๒ กันยายน ๒๕๕๖ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cupt-thailand.net และ www.mju.ac.th/asaihl2013

๒. มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมการประชุมพะเยาวิจัย ๒๕๕๗ และขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ ๒๓-๒๔ มกราคม ๒๕๕๗  ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ที่สนใจส่งบทความวิจัย ภายในวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๖  โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.prc.up.ac.th

หากหน่วยงานของท่านสนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้ารับการประชุมวิชาการฯ           เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้ารับการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป