สวพ.ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการภายนอก

สวพ.ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการ จำนวน ๒ เรื่อง ดังนี้

๑.  ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และวัสดุ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ขอเรียนเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการทางโลหะวิทยาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๗ The 7th Thailand Metallurgy Conference : (TMETC7)  ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๕ ตุลาคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรมพีช ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดกระบี่ ทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   web :tmetc7.eng.psu.ac.th

๒. กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ ๖ พ.ศ. ๒๕๕๖ ภายใต้ประเด็น“One District One Best Practice (ODOB) อำเภอสุขภาพดีนวัตกรรมดี ๘๗๘ อำเภอ”ระหว่างวันที่ ๔-๖ กันยายน ๒๕๕๖ ณ อาคารศูนย์การประชุมอิมแพค ฟอรั่ม (Hall ๙) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.anamai.moph.go.th

หากหน่วยงานแห่งนี้สนใจ และมีความประสงค์จะส่งบุคลากรเข้ารับการประชุมวิชาการฯ  เรื่องดังกล่าว กรุณาติดต่อหน่วยงานผู้จัดโดยตรง ทั้งนี้ ขอให้แจ้งรายชื่อผู้เข้ารับการประชุมฯ ให้สถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานให้มหาวิทยาลัยทราบต่อไป