ประกาศกองทุนเพื่อการวิจัย

สถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินการจัดทำร่างประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกองทุนเพื่องานวิจัย เกี่ยวกับการรับ จ่าย และเก็บรักษาเงิน และประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  หลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายเงินกองทุนเพื่อการวิจัยเป็นเงินรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์บทความในวารสาร เพื่อให้งานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของระเบียบมหาวิทยาัลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ว่าด้วยกองทุนเพื่อการวิจัย

ประกาศ : หลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกองทุนเพื่องานวิจัย เกี่ยวกับการรับ จ่าย และเก็บรักษาเงิน

ประกาศ : หลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายเงินกองทุนเพื่อการวิจัยเป็นเงินรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์บทความในวารสาร