การประชุม สุดยอดมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ครั้งที่ 2 ( The 2 nd Thailand National Research University Summit )

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.)  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โดยจัดระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2556 และร่วมรับฟังการเสวนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง “แนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไทยสู่มหาวิทยาลัยโลกตามนโยบายรัฐบาล” “ความพร้อมในการแข่งขันของการอุดมศึกษาไทยบนเวทีประชาคมอาเซียน” และ “ผลกระทบของงานวิจัยด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ต่อวงวิชาการและสังคม” และรับฟังการนำเสนอผลงานดีเด่นแบบบรรยายจำนวน 24 เรื่อง และแบบโปสเตอร์ 313 เรื่องของคลัสเตอร์ 54 กลุ่ม