การประชุมเพื่อหารือการดำเนินงานการประกวดผลงาน การประชุมวิชาการและการจัดนิทรรศการ

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมเพื่อหารือการดำเนินงานการประกวดผลงานการประชุมวิชาการและการจัดนิทรรศการ  การประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 และการประชุมวิชาการนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 4  ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ หองประชุมอินทนิล 1  ชั้น 5 สํานักงานอธิการบดี มทร.พระนคร สําหรับการประชุมในวันนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เปนประธานการประชุม โดยมีตัวแทนจากคณะเขารวมประชุมเพื่อเตรียมงานในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการประกวดผลงานการประชุมวิชาการและการจัดนิทรรศการที่จะจัดระหว่างวันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2556 ณ ศูนยประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร เซ็นทรัลเวิลด ราชประสงค กรุงเทพฯ  ซึ่งมีวาระการประชุมที่สําคัญ คือ รางวัลการประกวดผลงาน หลักเกณฑ์การตัดสินผลการประกวดผลงาน การประชุมวิชาการและจัดนิทรรศการ    ภาคโปสเตอร์  ภาคบรรยาย และนิทรรศการและ  รายชื่อและคณะทำงานฝ่ายประกวดผลงาน การประชุมวิชาการและจัดนิทรรศการ