การประชุมครั้งที่ 3 การเตรียมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ได้จัดประชุมเพื่อเตรียมงานประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 และการประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 4 ในวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร สำหรับการประชุมในวันนี้ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุม โดยมีตัวแทนจาก 9 มทร.เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมงานประชุมวิชาการดังกล่าวที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2556 ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ ซึ่งมีวาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่ ความก้าวหน้าในการเตรียมงาน สรุปผลการดำเนินงานการบรรยายพิเศษ สรุปจำนวนผลงานและรายชื่อผลงานที่เข้าร่วมนำเสนอ การประกวดผลงาน และแผนผังการจัดงาน