บันทึกเทปรายการมหาวิทยาลัยท้าฝันในโครงการตำรับอาหารไทยออนไลน์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมบันทึกเทปรายการสารคดีความรู้ รายการ “มหาวิทยาลัยท้าฝัน” ในผลงานวิจัยโครงการ “ตำรับอาหารไทยออนไลน์เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะการเรียนรู้” ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่ภายใต้แผนงานวิจัยเรื่อง “การศึกษาเพื่อจัดทำสารานุกรมอาหารไทยออนไลน์เพื่อการเรียนรู้” ที่ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2555 (15 กลุ่มเรื่องเร่งด่วน) จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ดำเนินการโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บันทึกเทปรายการ ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2556 และจะเผยแพร่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ต่อไป