รับสมัครนักวิจัยเข้าร่วมพัฒนาบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคดนโลยีราชมงคลพระนคร ได้มีข้อตกลงความร่วมมือกับ Oklahoma State University (OSU) ในการดำเนินการพัฒนาบทความวิจัยเพ่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ โดยอาจารย์ของมหาวิทยาลัยฯ จะได้รับคำแนะนำจากทีมบรรณาธิการของ OSU ในการเขียนและตีพิมพ์บทความวิจัยในระดับนานาชาติ  โดยนักวิจัยที่สนใจสามารถส่งใบสมัครและบทความวิจัยฉบับเต็ม (ภาษาอังกฤษ) ถึงสถาบันวิจัยและพัฒนา ตั้งแต่วันที่ 5-10 เมษายน 2556 นี้

ตารางกำหนดการดำเนินการตาม MOU

รูปแบบการเขียนบทความ