สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอแสดงความยินดีแด่…มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติศักดิ์ อริยะเครือ จากคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น ในโอกาสได้รับรางวัล Special Prize ด้านการสร้างสรรค์และการออกแบบผลงานเรื่อง “การออกแบบเครื่องทอผ้าแบบยกดอกพิเศษด้วยเครื่องแจ๊คการ์ดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนเชิงนิเวศน์เศรษฐกิจ” ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี ๒๕๕๖ จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เมื่อวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ที่ผ่านมา