มทร.พระนคร ประกาศผลนักวิจัยดีเด่นและหน่วยงานบริหารงานวิจัยดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๕ โดยมีผู้รับการคัดเลือก ดังนี้

๑. นักวิจัยดีเด่นสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

• ระดับดีเด่น    ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ    สถาบันวิจัยและพัฒนา
  • ระดับดีมาก    นายนิโรจน์  เงินพรหม  คณะวิศวกรรมศาสตร์
  • ระดับดี           นางสาวชมภูนุช  เผื่อนพิภพ  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

๒. นักวิจัยดีเด่นสาขาสังคมศาสตร์

• ระดับดีมาก   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงสิริ  วิชิรานนท์  คณะศิลปศาสตร์
  • นางกัญญุมา  ญาณวิโรจน์  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น

๓. นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่นสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

• ระดับดี        นายสุนันท์  มนต์แก้ว  กองนโยบายและแผน

๔. หน่วยงานบริหารงานวิจัยดีเด่น

• ระดับดีเด่น    คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น
  • ระดับดีมาก   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
  • ระดับดี        คณะศิลปศาสตร์

ทั้งนี้ ผู้ได้รับการคัดเลือกดังรายชื่อข้างต้นทุกคน จะเข้ารับเครื่องหมายประกาศเกียรติคุณจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย วันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๖ ณ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ