ประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำร่างประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสนับสนุนการตีพิมพ์ และเผยแพร่ผลงานวิจัย

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำร่างประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสนับสนุนการตีพิมพ์และเผยแพร่ผลงานวิจัย ครั้งที่ 1/2556  วันจันทร์ที่  14  มกราคม 2556  เวลา  09.00 น.ณ  ห้องประชุมอินทนิล 1  ชั้น  5  อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกรรองอธิการบดีด้านวิจัยและบริการวิชาการเป็นประธานในการประชุมครั้งนี้มีคณะอนุกรรมการจัดทำร่างประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสนับสนุนการตีพิมพ์และเผยแพร่ผลงานวิจัยร่วม (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเรื่อง  หลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายเงินสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติพ.ศ. 25..