สถาับันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) ร่วมแสดงความยินดี ในการมอบรางวัลโครงการเชิดชูเกียรตินักวิจัยและหน่วยงานบริหารงานวิจัยดีเด่น และร่วมแสดงความยินดี ในการมอบรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ ศิษย์เก่าดีเด่น บุคลากรดีเด่น และผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น ประจำปี 2555 ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 8 ปี เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2556 ณ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร