การประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำร่างประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารเงินกองทุนเพื่อการวิจัย

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำร่างประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารเงินกองทุนเพื่อการวิจัยครั้งที่ 1/2556 วันจันทร์ที่  21มกราคม 2556  เวลา  09.30 น.ณ  ห้องประชุมอินทนิล 1  ชั้น  5  อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกรรองอธิการบดีด้านวิจัยและบริการวิชาการเป็นประธานในการประชุม การประชุมในครั้งนี้คณะอนุกรรมการได้จัดทำร่างประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง  หลักเกณฑ์และวิธีการบริหารเงินกองทุนเพื่อการวิจัยเกี่ยวกับการรับ จ่าย และเก็บรักษาเงินและจะได้นำเสนอร่างประกาศดังกล่าวเข้าที่ประชุมคณะกรรมการกองทุนเพื่อการวิจัยต่อไป