สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มีความประสงค์ขอประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ  จำนวน ๒ เรื่อง ดังนี้

๑. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมงานนำเสนอผลงานวิจัย โดยใช้ชื่อโครงการ “ความร่วมมือของอาเซียนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” ในวันอาทิตย์ที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กำหนดส่งบทความวิจัยเข้าร่วมนำเสนอภายในวันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๕๕

๒. คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ฃขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และศึกษาศาสตร์ ประจำปี ๒๕๕๖ ในหัวข้อ “เอเชียรุ่งโรจน์ : วิกฤติหรือโอกาสสำหรับไทย?” ในระหว่างวันที่ ๒๑-๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร สามารถแจ้งผลการตอบรับเข้าร่วมประชุมภายในวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖