การประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ เพื่อให้คณะประชาสัมพันธ์ เรื่องดังกล่าวแก่บุคลากรภายในหน่วยงาน หากสนใจเข้าร่วมประชุมฯ โปรดแจ้งรายชื่อพร้อมรายงานผลให้สถาบันวิจัยและพัฒนาทราบ เพื่อเก็บเป็นข้อมูลต่อไป จำนวน ๓ เรื่อง

๑. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศประจำปี ๒๕๕๖ หัวข้อ “เศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม กับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน” ระหว่างวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ – ๑ มีนาคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรมโรสการ์เด้นท์ อ.สามพราน จ.นครปฐม สามารถส่งผลงานวิจัยได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๕

๒. มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ประชาสัมพันธ์โครงการประชุมนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ในหัวข้อ “เชิดชูภูมิปัญญา สหวิทยาสากล (Put the multi-disciplinary local wisdom forword the Globe)” ในระหว่างวันที่ ๑๓-๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ ศูย์ประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต สามารถส่งผลงานวิจัยได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๕

๓. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ขอเชิญร่วมเสนอผลงานทางวิชาการ การประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต : วันนักวิจัยวิทยาศาสตร์ ๒๐๑๓ (Suan Dusit National Conference : Science Researcher Day 2013) เรื่อง “ปฏิรูปการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ในศตวรรษที่ ๒๑ เพื่อสังคมดีมีคุณภาพ” ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๕๖ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ศูนย์วิทยาศาสตร์) อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกร ถนนสิรินธร เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร สามารถส่งแบบตอบรับเข้าร่วมประชุมนำเสนอผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕๕ และส่งบทความวิจัยเข้าร่วมฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๖