ตามหนังสือมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในภาคนิทรรศการในการประชุมวิชาการระดับชาติราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครั้งที่ ๘ “วิจัยเชิงบูรณาการเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่น” (Integrated Research for Community and Local Development)

ในวันที่ ๑๕-๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กำหนดส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมประชุมฯ ภายในวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๕