สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) ขอประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ เพื่อให้คณะประชาสัมพันธ์ เรื่องดังกล่าว แก่บุคลากรภายในหน่วยงาน จำนวน 2 เรื่อง

1.สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญเข้าร่วม“การประชุมวิชาการระดับชาติเพื่อการพัฒนาด้านวิจัยอย่างยั่งยืน” ในวันที่ 25-26 ธันวาคม 2555 ณ อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร กำหนดส่งบทความภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2555

2. คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมและนำเสนอผลงานวิจัย เวทีวิจัยมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 7 “ความเข็มแข็งทางวิชาการสู่ ASEAN” ในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ณ คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี กำหนดส่งบทความภายในวันที่ 4 มกราคม 2555