การประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ

สถาบันวิจัยและพัฒนา มีความประสงค์ ประชาสัมพันธ์การประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ จำนวน ๒ เรื่อง

๑. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยภายในงานประชุมวิชาการวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ ๖ ภายใต้ชื่อโครงการ “การประชุมวิชาการวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ ๖ เนื่องในวโรกาสคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ครบ ๑๐๘ ปี ว่าด้วยความมั่นคงของภูมิภาคอาเซียน” ในวันที่ ๑๙-๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี สามารถส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมนำเสนอได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๕

๒. มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเชิญร่วมงาน/เสนอผลงาน การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ “2013 International Conference on Alternative Energy in Developing Countries and Emerging Economies (2013 AEDCEE)” ระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ณ โรงแรม Pullman Bangkok King Power กรุงเทพมหานคร สามารถส่งบทความเข้าร่วมประชุมวิชาการฯ ภายในวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๖