ขอเรียนเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ ส่งผู้แทนเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ สออ.ประเทศไทย ครั้งที่ 29

และขอเชิญชวนบุคลากรส่งบทความทางวิชาการ เพื่อนำเสนอบทความในการประชุมทางวิชาการ สออ.ประเทศไทย ครั้งที่ 29 เรื่อง “New Approaches in Teaching and Learning at Tertiary Level” ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2555 เวลา 08.30  – 16.30 น. ณ ห้อง Conference ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สามารถกรอกแบบตอบรับ
การเข้าร่วมประชุมฯ ภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2555