มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประชาสัมพันธ์รับบทคัดย่อและผลงานวิจัยฉบับเต็ม “การประชุมเสนอผลงานวิจัย ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 3” ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำหนดส่งบทคัดย่อและผลงานวิจัยฉบับเต็ม ระหวางวันที่ 9 กรกฎาคม ถึงวันที่ 23 กันยายน 2555