ประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มีความประสงค์ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ เพื่อประชาสัมพันธ์ แก่บุคลากรภายในหน่วยงาน หากสนใจเข้าร่วมประชุม  ดังนี้

1. สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.)  ขอเชิญเข้าร่วมส่งบทความทางวิชาการ เพื่อนำเสนอในงานสัมมนาทางวิชาการ 19th ITS Biennial Conference 2012 และขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาฯ ระหว่างวันที่ 19-21 พฤศจิกายน 2555 ณ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

2. สำนักงานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมนานาชาติ “The Excellence in Teacher Education and Research Innovation” ในวันที่ 25-28 ธันวาคม 2555 ณ โรงแรม รอยัล ออร์คิด เชอราตัน กรุงเทพ กำหนดส่งบทคัดย่อภายในวันที่ 18 กรกฎาคม 2555

3. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ประชาสัมพันธ์การเปิดรับผลงานวิจัยและสร้างสรรค์ “ศิลปากรวิจัยและสร้างสรรค์ ครั้งที่ 6 : บูรณาการศาสตร์และศิลป์” ระหว่างวันที่ 16-18 มกราคม 2556 ณ หอศิลป์สนามจันทร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม กำหนดส่งบทคัดย่อภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2555