ขอเชิญส่งบทความวิจัยและบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ลงวารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญส่งบทความวิจัยและบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ลงวารสาร ได้จัดทำวารสารทางวิชาการ 2 สาขา คือวารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)     และวารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒวิจัยและพัฒนา (สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์)

โดยส่งใบสมัครพร้อมต้นฉบับบทความ ภายในวันที่ 30  มีนาคม 2555