ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี  ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการวิจัยรำไพพรรณี         ครั้งที่ 5 และการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่2๒ ประจำปี 2555

ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2554 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี รายละเอียดเพิ่มเติม