ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประชุมทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 ระหว่างวันที่ 31 มกราคม- 3 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดยส่งบทคัดย่อและเรื่องเต็มผ่านระบบลงทะเบียนออนไลน์ภายในวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2555  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์