การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานทางวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาัลัยขอนแก่น

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานทางวิชาการระดับชาติ The 4th Annual Northeast Pharmacy Research Conference of 2012 “Pharmacy Profession in Harmony” ระหว่างวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2555 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยความร่วมมือระหว่างคณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  เพื่อเตรียมความพร้อมทางวิชาการ  ด้านการวิจัย  ของคณาจารย์ด้านเภสัชศาสตร์  นักวิจัย  นักวิทยาศาสตร์  และเป็นเวทีของการนำเสนอผลงานวิจัย  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณทองคำ  วงษ์พระจันทร์  โทร. 0 4320 2379  ต่อ  2131  หรือทาง  Email:thosir@kku.ac.th