มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญส่งบทความวิจัย/บทความวิชาการ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ การประชุมวิชาการบริหารการศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 และการประชุมวิชาการและแสดงผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 19-20 มกราคม 2555 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร

เพื่อเผยแพร่ผลงานการวิจัยของนักวิชาการ  นักวิจัย  นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา  และคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน  เพื่อเปิดเวทีวิชาการในการเสนอผลงานวิจัย  แลกเปลี่ยนเรียนรู้  และสร้างความรู้มือทางวิชาการ  โดยสามารถลงทะเบียน  Online  ได้ที่  www.inec2012.ssru.ac.th กำหนดส่งบทความวิชาการและบทคัดย่อ ภายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554  หรือส่งใบสมัครมาที่หมายเลขโทรสาร  0 2160  1177