สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร สวพ. รวม 20 คน ร่วมกิจกรรมเดินการกุศล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2558 ณ บริเวณลานอิฐแดง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (ศูนย์เทเวศร์) ซึ่งรายได้ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีในวันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2558 ตั้งแต่เวลา 07.00 น.