การเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มีความประสงค์ ขอส่งสำเนาหนังสือขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ/เสนอผลงานทางวิชาการ จำนวน 3 เรื่องประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมประชุมวิชาการดังกล่าว โปรดแจ้งรายชื่อพร้อมรายงานผล ให้สถาบันวิจัยและพัฒนาทราบ เพื่อเก็บเป็นข้อมูลต่อไป รายละเอียดดังนี้

1.มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง การพัฒนากลุ่มบุคคลออทิสติกสเปกตรัมในระดับอุดมศึกษา ในวันพฤหัสที่ 24 พฤษภาคม 2555 เวลา 8.30-16.00 น. ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กำหนดส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมสัมมนาภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2555

2.บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา (Symposium) ครั้งที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2555 ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดส่งบทความวิจัยภายในวันที่ 1 กรกฎาคม 2555

3.  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระบบเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 8 และเรียนเชิญส่งผลงานทางวิชาการ ภายใต้หัวข้อเรื่อง “ระบบเกษตรอนุภาคลุ่มน้ำโขงภายใต้การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ สังคม และภูมิอากาศโลก” ในวันที่ 5-7 กันยายน 2555 ณ อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร มหาวิมยาลัยนครพนม